Thông báo nghỉ Lễ chiến thắng 30 - 4 và quốc tế lao động 1 - 5

Đăng lúc: Thứ tư - 27/04/2016 23:07 - Người đăng bài viết: Nguyen Quoc Chinh

Căn cứ thông báo số 65/TB của Viện trưởng - Viện Đại học Mở Hà Nội. Khoa Tạo dáng công nghiệp thông báo lịch nghỉ ngày lễ Chiến thắng 30/4 và Quốc tế lao động 1/5/2016.
VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI
KHOA TẠO DÁNG CÔNG NGHIỆP

( V/v nghỉ ngày Lễ chiến thắng 30 - 4 và quốc tế lao động 1 - 5 )

Kính gửi: Toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Tạo dáng công nghiệp - Viện Đại học Mở Hà Nội
Căn cứ Quy định của Nhà nước về các ngày nghỉ Lễ trong năm; Căn cứ thông báo số 65/TB  của Viện trưởng - Viện Đại học Mở Hà Nội, Căn cứ Kế hoạch học tập năm học 2015 - 2016 của khoa Tạo dáng công nghiệp - Viện Đại học Mở Hà Nội; khoa Tạo dáng công nghiệp thông báo tới toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên về nghỉ ngày Chiến thắng 30/4 và Quốc tế lao động 1/5/2016 như sau:

Ngày nghỉ: nghỉ 4 ngày liên tục từ Thứ Bảy ngày 30/04/2016 đến hết ngày thứ Ba 03/05/2016 (Ngày 30/4 và 1/5 trùng ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật nên được nghỉ bù vào ngày 02+03/05/2016)
Thứ Tư ngày 04/05/2016 kế hoạch giảng dạy, học tập của khoa trở lại bình thường.

Chú ý: Để đảm bảo tiến độ học tập của các lớp, đề nghị các giáo vụ ngành liên hệ với Thầy/Cô giáo có giờ giảng vào ngày nghỉ Lễ như trên, đồng thời phối hợp để bố trí lịch học bù cho các lớp.

TM. BAN CHỦ NHIỆM KHOA
                                                                                                                       CHỦ NHIỆM KHOA