Chuyến đi thăm quan, học tập Kiến trúc Huế– Hội An của sinh viên ngành Kiến trúc Khoa Tạo Dáng Công Nghiệp, trường Đại học Mở Hà Nội năm 2022.

Kiến trúc và Quy hoạch là ngành học quan trọng không chỉ đòi hỏi người học phải nắm vững lý thuyết về chuyên ngành mà còn phải có khả năng tiếp thu những kiến thức mới từ cuộc sống (như văn hóa, kinh tế, xã hội, môi trường…) và vận dụng những kiến thức đó phục vụ cho công việc thực tiễn. Chính vì vậy, những chuyến tham quan học tập thực tế sẽ là công cụ hữu ích giúp người học mở mang kiến thức bên ngoài nhà trường và tạo điều kiện cho họ phát triển khả năng tư duy và linh hoạt.

1 2 3 ... 10 11 12  Trang sau

05 nhà thiết kế là sinh viên Ngành Thiết kế thời trang của Trường Đại học Mở Hà Nội tham gia trình diễn Bộ sưu tập Thời trang trong Lễ công bố Vietnam International Fashion Tour vào ngày 04/6. Sự kiện có sự tham gia của hàng trăm mẫu thiết kế từ các thương hiệu thời trang, nhà thiết kế nổi tiếng với mục đích quảng bá Văn hóa Du lịch Việt và hình ảnh đất nước con người Việt Nam qua thời trang.

Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Khoa Năm học 2020 - 2021

Đăng lúc: 28-04-2021 12:07:24 PM - Đã xem: 365 - Phản hồi: 0

Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Khoa Năm học 2020 - 2021

Nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học trong sinh viên đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của trường Đại học. Với phương châm thắp sáng ngọn lửa đam mê và sáng tạo, hoạt động NCKH của sinh viên và luôn được sự ủng hộ của Ban giám hiệu, Đoàn Thanh niên và Phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ của trường. Trong năm học 2020-2021, nhà trường đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm khơi dậy khát khao NCKH cho sinh viên.