Tham quan và trải nghiệm thực tế tại Công ty Koei Tecmo Software Việt Nam

Đăng lúc: Thứ hai - 15/04/2024 05:14 - Người đăng bài viết: Le Trong Nga

Sinh viên K27 ngành Thiết kế đồ họa tham quan và trải nghiệm thực tế tại Công ty Koei Tecmo Software Việt Nam.
Ngày 8/3/2024, sinh viên K27 ngành Thiết kế đồ họa có buổi tham quan và trải nghiệm thực tế tại Công ty Koei Tecmo Software Việt Nam, Tòa nhà Peakview, Số 36 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.
Tại buổi làm việc, đại diện công ty Koei Tecmo Software Việt Nam đã giới thiệu cho sinh viên về công ty, các đặc điểm nghề nghiệp và công việc, đặc biệt đã tư vấn công tác tuyển dụng và thăm quan môi trường làm việc thực tế của công ty. Buổi làm việc giúp sinh viên hiểu rõ hơn về môi trường làm việc chuyên nghiệp và một ngành nghề đang rất “hot” hiện nay.
Trong buổi gặp mặt, đại diện Khoa Tạo dáng công nghiệp và công ty Koei Tecmo Software Việt Nam đã thảo luận các vấn đề liên quan, đề xuất những định hướng hợp tác nhằm phát huy năng lực và thế mạnh của mình. Sự hợp tác nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Khoa Tạo dáng công nghiệp sau khi tốt nghiệp có thêm sự lựa chọn cho con đường tương lai.
Một số hình ảnh tại buổi làm việc

TS. Lê Trọng Nga – Trưởng Khoa Tạo dáng công nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên