Đề án tổ chức thi năng khiếu vẽ năm 2024 (các ngành: Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Kiến trúc)

Đăng lúc: Thứ hai - 15/04/2024 13:59 - Người đăng bài viết: Le Trong Nga

Trường Đại học Mở Hà Nội đào tạo các ngành Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Kiến trúc là những ngành năng khiếu, khi xét tuyển thí sinh cần phải có điểm năng khiếu vẽ kết hợp với điểm các môn văn hóa. Chính vì vậy, Trường tổ chức kỳ thi môn năng khiếu vẽ với mong muốn tìm ra các thí sinh có năng khiếu và sử dụng kết quả của kỳ thi này là điểm cấu thành của tổ hợp xét tuyển (THXT) để xét tuyển thí sinh.
1. Yêu cầu của kỳ thi
Trường tổ chức kỳ thi môn năng khiếu vẽ với yêu cầu bảo đảm trung thực, khách quan, công khai, minh bạch, công bằng với tất cả các thí sinh, với tất cả các phương thức xét tuyển và áp dụng các điều khoản liên quan quy định tại Quy chế tổ chức thi tuyển sinh của Trường Đại học Mở Hà Nội.
2. Kế hoạch tổ chức kỳ thi
- Thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự thi: từ ngày 15/03/2024 đến hết ngày 14/06/2024
- Thời gian thẩm định hồ sơ đăng ký dự thi và lập danh sách dự thi: Từ ngày 14/06/2024 đến hết ngày 20/06/2024. Thí sinh xem các thông tin về dự thi (Số báo danh, phòng thi, lịch thi) tại Cổng thông tin tuyển sinh http://tuyensinh.hou.edu.vn.
- Thời gian tổ chức thi năng khiếu vẽ: ngày 03/07/2024 tại Khu Giảng đường Trường Đại học Mở Hà Nội (số 422, đường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội)

Xem chi tiết Đề án tổ chức thi năng khiếu vẽ năm 2024, tải Phiếu đăng ký dự thi năng khiếu vẽ và hướng dẫn chi tiết tại đây