Kỷ niệm 20 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Đại học Mở Hà Nội

Đăng lúc: Thứ năm - 17/12/2015 10:23 - Người đăng bài viết: Nguyen Quoc Chinh
o

Ngày 13 tháng 12 năm 2015 tại sân khấu ngoài trời khu ký túc xá sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức Kỷ niệm 20 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện ĐH Mở HN và Vòng chung kết cuộc thi Sinh viên tài năng, thanh lịch năm 2015.

Đến dự lễ có các vị đại biểu, khách quý: Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Thiên Tú - Ủy viên Ban Thường vụ Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội; Nhà giáo ưu tú, PGS.TS Lê Văn Thanh – Viện trường Viện Đại học Mở Hà Nội; Nhà giáo ưu tú, GS.TS Nguyễn Kim Truy – nguyên Viện trưởng; TS. Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trương Tiến Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng; cùng các thầy cô giáo trong Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm.
Vòng chung kết diễn ra sôi nổi với 12 cặp đôi đến từ các Khoa chuyên ngành được lựa chọn từ vòng sơ khảo, đêm chung kết đã mang lại cho các quý vị đại biểu và khán giả những bất ngờ và nhiều cảm xúc. Mỗi cặp đôi đã thể hiện được bản sắc, tài năng và nét đẹp của sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội qua các phần trình diễn trang phục, tài năng và trả lời ứng xử.Ban giám khảo cuộc thi là những người có chuyên môn và nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau như: Tiến sĩ Thẩm Hoàng Điệp; Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2013 Nguyễn Thị Ngọc Anh; Nhà thiết kế Hà Duy; Ca sĩ Dương Hoàng Yến;.

Cặp đôi "Miss & Mr  HOU 2015" Khoa Tạo Dáng Công Nghiêp đã vinh dự lọt top 5 chung kết và đạt giải trang phục tự chọn đẹp nhất cuộc thi sinh viên tài năng thanh lịch.Cũng trong cùng ngày Ban tổ chức đã tổ chức một chuỗi các sự kiện khác nhau như: Trao giải thưởng cuộc thi Thiết kế cổng trường; Hội trại; ẩm thực; kéo co; Biotech’s voice Season 2 – 2015;... Đây là một chuỗi các hoạt động thiết thực và ý nghĩa chào mừng 20 năm thành lập tổ chức Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Viện Đại học Mở Hà Nội (15/12/1995 – 15/12/2015) do tổ chức Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Nhà trường phối hợp tổ chức. Trong chuỗi hoạt động sinh viên Khoa Tạo dáng Công nghiệp còn đạt   giải Ba gian hàng handmade - ngày hội sản phẩm sinh viên "HOU handmade Festival 2015".

Đặc biệt  cuộc thi Thiết kế cổng trường , Thầy trò Khoa Tạo dáng đã xuất sắc vượt qua hàng trăm bài dự thi và đạt kết quả cao trong cuộc thi.

Kết quả, có 07 tác phẩm đạt giải, bao gồm:
- Giải Nhất: Tác giả: Bùi Văn Long - Giảng viên khoa Tạo dáng Công nghiệp
- Giải Nhì: Tác giả: Tạ Văn Huy - Sinh viên khoa Kiến trúc
- Giải Ba: Tác giả: Trần Lê An - Giảng viên khoa Tạo dáng Công nghiệp
- Giải Khuyến khích:
Tác giả: Nguyễn Thị Huyền - Sinh viên khoa Tạo dáng Công nghiệp
Nhóm Tác giả: Trương Thị Hồng Vân, Vũ Quốc Khánh, Trần Quang Huy - Sinh viên khoa Tạo dáng Công nghiệp
Tác giả: Vũ Diệu Linh - Sinh viên khoa Tạo dáng Công nghiệp
Tác giả: Nguyễn Duy Khánh - Sinh viên khoa Kiến trúc

Giải Nhất: Tác giả: Bùi Văn Long - Giảng viên khoa Tạo dáng Công nghiệp

Giải Nhì: Tác giả: Tạ Văn Huy - Sinh viên khoa Kiến trúc

Giải Ba: Tác giả: Trần Lê An - Giảng viên khoa Tạo dáng Công nghiệp
Xin chúc mừng các tác giả đã đạt giải!