Hướng dẫn sinh viên sử dụng hệ thống quản lý, đăng ký học qua mạng

Đăng lúc: Thứ tư - 02/03/2016 19:58 - Người đăng bài viết: Nguyen Quoc Chinh

Để phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập, Khoa Tạo dáng công nghiệp đã xây dựng hệ thống quản lý, đăng ký học qua mạng và thông báo tới sinh viên. Tuy nhiên hiện nay nhiều sinh viên vẫn chưa đăng ký tài khoản và sử dụng hệ thống. Khoa Tạo dáng công nghiệp thông báo hướng dẫn tới sinh viên về việc đăng ký, sử dụng hệ thống quản lý, đăng ký học qua mạng như sau:
1. Lợi ích của hệ thống:
- Sinh viên nắm được toàn bộ chương trình học tập của toàn khóa học
- Sinh viên nắm được toàn bộ kết quả học tập của bản thân (tính đến thời điểm hiện tại).
- Sinh viên nắm được các môn học sẽ được mở lớp (theo kế hoạch mở lớp học của khoa), những môn mà mình đủ điều kiện đăng ký học hoặc học lại để cải thiện điểm…
2. Hướng dẫn đăng ký và sử dụng hệ thống:
Sinh viên vào hệ thống đăng ký học qua mạng, địa chỉ: ctms4tdcn.fithou.net.vn để đăng ký tài khoản cá nhân và sử dụng hệ thống, cụ thể như sau:
- Tài liệu hướng dẫn đăng ký tài khoản cá nhân, đăng ký môn học, sinh viên tải về tại đây.
3. Yêu cầu tới sinh viên
Tất cả sinh viên đều phải đăng ký tài khoản trên hệ thống, những sinh viên nào chưa đăng ký phải đăng ký ngay. Khoa sẽ hướng tới việc sử dụng kết quả đăng ký học qua hệ thống làm kết quả chính thức, những sinh viên nào chưa đăng ký tài khoản sẽ không đăng ký được môn học.
Lưu ý:
- Đối với K20 là khóa đầu tiên thực hiện việc đào tạo theo hệ thống tín chỉ, kết quả học tập (điểm) chưa cập nhật trong hệ thống, vì vậy chưa sử dụng đăng ký học qua hệ thống.
- Sinh viên nào đã đăng ký thành công tài khoản thì vẫn sử dụng tài khoản cũ bình thường
- Mọi thắc mắc cần gải đáp về đăng ký tài khoản sinh viên gửi vào mail: ngalt@hou.edu.vn

KHOA TẠO DÁNG CÔNG NGHIỆP