Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng thiết kế sáng tạo và mỹ thuật trẻ toàn quốc 2017”

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/01/2017 01:20 - Người đăng bài viết: Le Trong Nga

Khoa Tạo dáng Công nghiệp - Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm tài năng thiết kế sáng tạo và mỹ thuật trẻ toàn quốc 2017”
Nhằm tạo ra một sân chơi thiết kế sáng tạo và mỹ thuật, khơi dậy, chắp cánh những ước mơ, niềm đam mê nghệ thuật cũng như khuyến khích khả năng sáng tạo của các bạn trẻ lứa tuổi THPT trên cả nước. Khoa Tạo dáng Công nghiệp - Viện Đại Học Mở Hà Nội tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm tài năng thiết kế sáng tạo và mỹ thuật trẻ toàn quốc 2017”
Với chủ đề đa dạng cùng nhiều hình thức sáng tạo về mỹ thuật, thiết kế mỹ thuật ứng dụng như Vẽ tranh, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ hoạ, Thiết kế nội thất… đây là một sân chơi bổ ích và lý thú dành cho các bạn trẻ lứa tuổi THPT có niềm đam mê sáng tạo và có năng khiếu mỹ thuật khám phá khả năng của mình.
Ban tổ chức trân trọng mời các em học sinh THPT trên cả nước nhiệt tình hưởng ứng tham gia để cuộc thi thành công tốt đẹp!

Thông báo và thể lệ chi tiết của cuộc thi tải về tại đây
Poster gốc của cuộc thi tải về tại đây

Thông báo và thể lệ chi tiết của cuộc thi: