Chương trình biểu diễn nghệ thuật và cuộc thi tìm kiếm tài năng FOD GOT TAILENT khoa Tạo dáng Công nghiệp năm 2016.

Đăng lúc: Chủ nhật - 27/11/2016 08:35 - Người đăng bài viết: Nguyen Quoc Chinh

Hòa chung không khí vui tươi cả nước hướng tới kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và chào mừng các bạn tân sinh viên, Ngày 16-11-2016, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên khoa Tạo dáng Công nghiệp long trọng tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật và cuộc thi tìm kiếm tài năng FOD GOT TAILENT 2016 nhằm mục đích xây dựng hình ảnh một Khoa có tinh thần đoàn kết, thân thiện. Nêu cao lòng nhiệt tình, tính năng động, sáng tạo, tự tin, cá tính của sinh viên, qua đó tìm kiếm và phát triển những tài năng sinh viên phục vụ cho các phong trào văn hóa văn nghệ chung của Khoa cũng như nhà trường. Thể hiện sự thân thiện, giao lưu học hỏi giữa các thế hệ sinh viên, các cựu sinh viên và tân sinh viên.
Đến tham dự chương trình có các vị đại biểu, khách quý đến từ các trường bạn, các thầy cô giáo đang giảng dạy tại Khoa, các cựu sinh, viên tân sinh viên cùng đông đảo các em sinh viên các khóa.
- Về phía đại biểu khách mời có:
+ThS. Hoàng Khắc Biên: Bí thư Đoàn TN trường Đại học Mỹ thuật Công Nghiệp
+ NĐK. Lê Trường Giang: Chủ nhiệm CLB Nghệ thuật SV Đại học Mỹ thuật Việt Nam
+ NTK.  Jannis: Chủ tịch Hội SV Đại học Hochschule fu Kunste Bremen - CHLB Đức
+ NTK. Jonina Mjoll Thormodsd: Chủ tịch CLB Design Đại học Hochschule fu Kunste Bremen - CHLB Đức
+ ThS. Đỗ Ngọc Anh: Bí thư Đoàn TN Viện Đại học Mở Hà Nội.
- Về phía Ban Chủ nhiệm Khoa Tạo dáng Công Nghiệp có:
+ PGS. TS. Nguyễn Lan Hương: Bí thư chi bộ, Chủ nhiệm Khoa
+ ThS. Lê Trọng Nga: Phó Chủ nhiệm Khoa
+ ThS. Bùi Văn Long: Bí thư Liên chi đoàn
- Về phía đại diện các doanh nghiệp có:
+ Ông: Tạ Yên Sơn – Giám đốc công ty Nội thất Ngọc Lâm
+ Ông: Nguyễn Thế Định- Giám đốc công ty thiết kế TD MODUL
+ Ông: Lê Quang Viễn- Tổng GĐ công ty CP đầu tư xây dựng Việt Hưng
+ Ông: Trung Quang Thành GĐ công ty KT-NT Nhà Vàng
+ Ông: Đỗ Đắc Giang- Trưởng Phòng Thiết kế công ty CP Tư vấn TK ARRAY
- Mở đầu chương trình ThS. Bùi Văn Long - Bí thư LCĐ, trưởng ban tổ chức lên phát biểu khai mạc chương trình.
- Sau đó BTC trân trọng kính mời PGS. TS. Nguyễn Lan Hương lên sân khấu đại diện cho các thầy cô giáo Khoa TDCN để nhận những bó hoa tươi thắm cúa các em sinh viên, cựu sinh viên Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
- Tiếp theo Chương trình là các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của CLB nghệ thuật SV Khoa TDCN và các tiết mục giao lưu đến từ các trường bạn
- Song song với các tiết mục giao lưu nghệ thuật, các đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên cùng tham quan thưởng thức các gian hàng ẩm thực, handmade của sinh viên bắt đầu từ 17h00.
- Vào hồi 20h00 Cuộc thi Tìm kiếm tài năng FOD GOT TAILENT 2016 chính  thức bắt đầu với 13 tiết mục dự thi với nhiều thể loại: Múa, Hát, Ảo thuật, Nhảy hiện đại, Kịch… Đây là các tiết mục lọt vào vòng chung kết trong rất nhiều các tiết mục tham gia sơ khảo của các bạn sinh viên.
- Thành phần Ban giám Khảo gồm có:
1. Nhạc sỹ: Ngọc Linh- Giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam
2. Ca sỹ: Thu Trang - Nhà hát Ca Múa nhạc Việt Nam
3. Nghệ sỹ múa: Minh Hoàn – Giải thưởng American Got Tailent.
Các tiết mục lần lượt biểu diễn theo trình tự được bốc thăm và cuộc thi diễn ra đầy sôi động, hấp dẫn, cuối cùng BTC đã tìm ra được các tài năng sinh viên FOD GOT TAILENT gồm: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 03 giải khuyến khích.
+ Giải Nhất: SV Ngọ Bảo Nhi  K24ĐH – Đơn ca: Dệt Tầm Gai.
+ Giải Nhì:   SV Hoàng Anh Tú K21ĐH- Đơn ca: Đã hơn một lần
+ Giải Ba:     SV Tạ Thùy Linh  K21NT- Đơn ca: Đá lạnh
+ Giải Khuyến Khích:
SV. Trần Khánh Linh K20TT- Đơn ca: Cho tôi đi theo
SV. Nguyễn Lâm Anh K23ĐH – Nhảy hiện đại La la lack
SV. Nguyễn Duy Thắng - Tạ Thùy Linh, Song ca: 4 chữ Lắm
Chúc mừng các tài năng SV Khoa Tạo dáng Công nghiệp 2016!
Để có được những phong trào ý nghĩa và thiết thực như vậy, BTC xin cảm ơn Đoàn TN cấp trên, Chi bộ, BCN Khoa TDCN, các đơn vị trường  bạn và các tổ chức cá nhân, doanh nghiệp, cựu sinh viên trong nhiều năm qua đã luôn đồng hành, ủng hộ, cổ vũ và tạo điều kiện cho phong trào sinh viên của khoa TDCN ngày càng lớn mạnh.
Một số hình ảnh của cuộc thi :

Ths. Bùi Văn Long Bí  thư liên chi Đoàn Khoa Tạo dáng giao lưu cùng  đại diện các doanh nghiệp tài trợ cho chương trình

Một số tiết mục biểu diễn suất sắc trong đêm FOD GOT TAILENT 2016