CHUYỂN ĐI THỰC TẾ TẠI BÁT TRÀNG

Đăng lúc: Thứ hai - 27/05/2019 22:42 - Người đăng bài viết: Nguyen Quoc Chinh

Vừa qua, 5/2019, tiếp nối tinh thần buổi Hội thảo, Khoa Tạo Dáng Công Nghiệp phối hợp cùng Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng tổ chức chuyến đi điền dã thăm và nghiên cứu về làng gốm Bát Tràng.
          Ngày nay, sự phối hợp giữa đào tạo, doanh nghiệp và thực tế đã trở thành vấn đề được quan tâm hàng đầu của các cơ sở đào tạo hiện nay. Tiếp nối tinh thần của buổi Hội thảo - Tọa đàm:"Đào tạo đại học, cao đẳng ngành mỹ thuật ứng dụng gắn với thực tiễn, đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp", Khoa Tạo Dáng Công Nghiệp đã phối hợp cùng với Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng tổ chức buổi điền dã, tiếp xúc trực tiếp với các doanh nghiệp tại Bát Tràng.
          Chuyến đi đã thật sự mang đến cho các đại biểu - các thầy, cô là đại diện các trường những trải nghiệm thực tế về việc thực hành - sản xuất - kinh đoanh. Gợi mở những hướng phát triển mới trong việc gắn kết giữa cơ sở đào tạo cùng doanh nghiệp, đáp ứng nguồn nhân lực trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay.
Một số hình ảnh của buổi thực tế:

Tác giả bài viết: Điền Hoa Hồng