Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2018 - 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 07/05/2019 16:46 - Người đăng bài viết: Nguyen Quoc Chinh
.

.

Vừa qua, Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2018 - 2019 Khoa Tạo Dáng Công Nghiệp đã kết thúc thành công với sự tham gia báo cáo của 06 đề tài nghiên cứu tại vòng chung kết
Ngày 03/05/2019, Khoa Tạo dáng Công Nghiệp - Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2018 - 2019. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm khích lệ sự say mê, tính chủ động, sáng tạo trong học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên. Các đề tài đạt Giải nhất, Nhì cấp Khoa được lựa chọn để tham gia Hội nghị cấp trường.
       Trong hơn 20 đề tài của các nhóm sinh viên tham gia NCKH năm nay, Hội đồng khoa học của Khoa đã chọn ra được 6 đề tài xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết. Những đề tài được chọn và báo cáo tại Hội nghị là các đề tài đã thể hiện được giá trị khoa học, có tính nghiên cứu nghệ thuật, tư duy sáng tạo với những ứng dụng mang tính thực tiễn cao, thể hiện sự đầu tư tâm huyết cho những sản phẩm khoa học của sinh viên Khoa Tạo dáng Công nhiệp.
      Phát biểu khai mạc hội nghị, PGS.TS Nguyễn Lan Hương đã nhấn mạnh tầm quan trọng của nghiên cứu khoa học, giá trị cũng như lợi ích của việc tham gia nghiên cứu khoa học đối với mỗi sinh viên. Đồng thời cũng đánh giá cao tinh thần tham gia nghiên cứu của các sinh viên. Cô hy vọng rằng các hoạt động nghiên cứu khoa học sẽ luôn dành được sự quan tâm và thu hút hơn nữa đối với các sinh viên, dành được nhiều sự quan tâm từ phía các giảng viên, lãnh đạo... để phong trào hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên sẽ được thúc đẩy và phát triển hơn nữa.
      Theo đánh giá của Hội đồng khoa học, nhìn chung các đề tài sinh viên nghiên cứu khoa học năm nay đã thể hiện được giá trị khoa học, tính nghiên cứu, tính nghệ thuật và giá trị ứng dụng trong thực tiễn, trong đó ấn tượng nhất là 02 đề tài cùng đạt giải nhất:
      Đề tài 1: Ứng dụng họa tiết Đông Dương trong thiết kế đồ nội thất của nhóm sinh viên K24 Nội thất
      Đề tài 2: Ứng dụng vật liệu tái chế trong thiết kế thời trang hiện đại 
của nhóm sinh viên K26 Thời trang

Một số hình ảnh của buổi hội nghị:


Hình ảnh sinh viên tham dự Hội nghị khoa học


PGS.TS Nguyễn Lan Hương phát biểu khai mạc hội nghị
Hình ảnh trong lễ trao giải Sinh viên NCKH cấp Khoa


 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết