Khoa Tạo dáng Công nghiệp tổ chức giao lưu và hướng nghiệp với Công ty Phần mềm Koei-Tecmo - Nhật Bản

Đăng lúc: Thứ ba - 14/03/2017 18:24 - Người đăng bài viết: Le Trong Nga
.

.

Chiều 09/03/2017, tại cơ sở học tập số 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội, Khoa Tạo dáng Công nghiệp phối hợp cùng Công ty Phần mềm Koei-Tecmo (Nhật Bản) đã tổ chức thành công buổi giao lưu giới thiệu về xu hướng tuyển dụng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và những cơ hội việc làm cho sinh viên Khoa Tạo dáng Công nghiệp tại Koei-Tecmo Việt Nam.
Tham dự buổi giao lưu, về phía Khoa Tạo dáng Công nghiệp có đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa, đại diện các bộ môn, các thầy cô giáo và đông đảo sinh viên; về phía Công ty Koei-Tecmo có ông Hiroshi Furukawa - Tổng Giám đốc Công ty Koei-Tecmo Việt Nam, các cán bộ phụ trách công nghệ và nhân sự.
Thay mặt Công ty phần mềm Koei-Tecmo, ông Hiroshi Furukawa đã giới thiệu về xu hướng tuyển dụng nhân lực trong ngành thiết kế đồ họa nói chung và thiết kế đồ họa vi tính dành cho Video games nói riêng. Trong đó có công việc chế tác đồ họa 3D, Tạo mô hình nhân vật 3D, bối cảnh 3D, chế tác chuyển động 3D, chế tác 2D…; đồng thời nhấn mạnh cơ hội làm việc, thực tập tại Koei-Tecmo cho sinh viên Khoa Tạo dáng Công nghiệp. Tham gia thuyết trình, các cán bộ của Công ty cũng mang đến những thông tin hữu ích về cơ hội tham gia đợt tuyển dụng thiết kế đồ họa của Koei-Tecmo Việt Nam vào tháng 8/2017. Buổi giới thiệu trở nên sôi động với nhiều câu hỏi của các sinh viên và những câu trả lời mang nhiều thông tin bổ ích của các chuyên gia đến từ Koei-Tecmo về các công việc chuyên môn của các nhà thiết kế đồ họa vi tính dành cho Video games. Các chương trình đào tạo kỹ năng chế tác đồ họa vi tính tiên tiến, cơ hội được học tập nghiên cứu, nâng cao kỹ năng tại Nhật Bản…
Buổi giao lưu kết thúc trong niềm vui hân hoan và phấn khởi; cung cấp những thông tin rất hữu ích về việc làm, đồng thời cũng “truyền lửa” cho các sinh viên, khơi dậy ở các em niềm khát khao, quyết tâm học tập, nghiên cứu, trau dồi kiến thức và kỹ năng để ngày mai lập nghiệp.
Koei-Tecmo là một Công ty Phần mềm lớn của Nhật Bản với lịch sử phát triển trên 30 năm, chuyên về phát triển phần mềm game trên các nền tảng khác nhau. Hiện Công ty có các chi nhánh ở Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc và Việt Nam. Sản phẩm của Công ty thu hút đông đảo người dùng khắp nơi trên thế giới. Công ty Koei-Tecmo thành lập chi nhánh tại Việt Nam từ năm 2009 với tên giao dịch Koei-Tecmo Software Vietnam Co., LTD.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Ông Hiroshi Furukawa, Tổng Giám đốc Công ty Koei-Tecmo Việt Nam, giao lưu cùng sinh viên.

Chuyên gia của Công ty Koei-Tecmo Việt Nam giới thiệu về công việc của họa sĩ thiết kế game.

Chụp ảnh giao lưu cùng sinh viên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết