Chương trình hợp tác đào tạo trao đổi sinh viên

Đăng lúc: Chủ nhật - 05/03/2017 08:10 - Người đăng bài viết: Nguyen Quoc Chinh
.

.

Trong những năm gần đây Viện Đại Học Mở Hà Nội rất chú trọng hợp tác đào tạo với các trường Đại học trên thế giới. Hàn quốc là một trong những nước có trường Đại Học hợp tác với Viện Đại Học Mở Hà Nội trao đổi học viên, sinh viên (Nghiên cứu sinh, cao học, đại học). Những ngày đầu tháng 3 năm 2017 này, Viện Đại Học Mở Hà Nội tiếp tục cử 9 sinh viên của 2 khoa Công Nghệ Sinh Học và Tạo Dáng Công Nghiệp đi học tại hai trường đại học uy tín của Hàn Quốc đó là Sun Moon University và Yeungnam University , đây là chương trình trao đổi sinh viên học tại Sun Moon và Yeungnam miễn hoàn toàn học phí một kỳ học (6 tháng).
   Chương trình trao đổi sinh viên là một cơ hội lớn, là cánh cửa mơ ước của nhiều sinh viên muốn học tập ở các nước có trình độ kỹ thuật tiên tiến, hệ thống giáo dục hiện đại để sinh viên có thể giao lưu học hỏi những kiến thức chuyên ngành, kinh nghiệm thực tế, sự hiểu biết về xã hội, con người, văn hóa… mở rộng tầm nhìn ra thế giới.

Ban chủ nhiệm, giáo viên khoa Công Nghệ Sinh Học và khoa Tạo Dáng Công Nghiệp  cùng các sinh viên tại sân bay Nội Bài
 
      Khoa Tạo Dáng Công Nghiệp đã đón nhận 2 suất học miễn hoàn toàn học phí một học kỳ của trường đại học Yeungnam trao tặng cho sinh viên Đinh Hoàng Giang ngành Đồ Họa và Trương Lê Khôi ngành Nội Thất, hai em có thành tích trong học tập, niềm đam mê học hỏi kiến thức chuyên ngành, đã vượt qua các kỳ sát hạch ngoại ngữ. Các em sẽ có 6 tháng học tập tại đại học Yeungnam ngôi trường uy tín hàng đầu của Hàn Quốc nằm tại thành phố Gyeongnam một thành phố nổi tiếng của tỉnh Gyeongbuk. 
 

Trường Đại học Yeungnam, thành phố Gyeongnam, tỉnh Gyeongbuk, Hàn Quốc


Sinh viên quốc tế tại đại học Yeungnam.
 
Ngày 2.3.2017 lãnh đạo khoa cùng  giảng viên, bí thư đoàn thanh niên và gia đình các sinh viên tiễn các em đi học, chuẩn bị hành trang cho một kỳ học 6 tháng tuy không dài nhưng rất nhiều lợi ích và ý nghĩa. 

Ban chủ nhiệm khoa, bí thư đoàn TN cùng các sinh viên tại sân bay quốc tế Nội Bài

Hy vọng các em sẽ học tập thật tốt và có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm đất nước Hàn Quốc tươi đẹp. Chúc các em thành công với ước mơ của mình, khoa Tạo Dáng Công Nghiệp rất vinh dự khi đồng hành cùng các em trên con đường khởi nguồn sáng tạo tới thành công. 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn