Chúc mừng tân Phó Giáo sư Nguyễn Lan Hương

Đăng lúc: Thứ bảy - 05/11/2016 05:03 - Người đăng bài viết: Le Trong Nga

TS. Nguyễn Lan Hương – Chủ nhiệm khoa Tạo dáng công nghiệp, Viện Đại học Mở Hà Nội đã chính thức được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư ngành nghệ thuật của Việt Nam năm 2016.
     Qua các vòng xét duyệt của Hội đồng Chức danh Giáo sư cơ sở, Hội đồng Chức danh Giáo sư ngành nghệ thuật và Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước, TS. Nguyễn Lan Hương – Chủ nhiệm khoa Tạo dáng công nghiệp, Viện Đại học Mở Hà Nội đã chính thức được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư ngành nghệ thuật của Việt Nam năm 2016 theo Quyết định số 55/QĐ-HĐCDGSNN, ngày 10 tháng 10 năm 2016 của Chủ tịch Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước về việc công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2016.
     Lễ trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư đã được tổ chức vào sáng ngày 05/11/2016 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Mỹ Đình, Hà Nội.
     Năm nay, Viện Đại học Mở Hà Nội vui mừng có thêm 3 nhà giáo được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh PGS trong đợt này, đó là:
     1. Phó Giáo sư Nguyễn Mai Hương – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường
     2. Phó Giáo sư Nguyễn Lan Hương – Chủ nhiệm khoa Tạo dáng công nghiệp
     3. Phó Giáo sư Hồ Ngọc Trung – Phó chủ nhiệm khoa Tiếng Anh

Xin chúc mừng tân Phó Giáo sư Nguyễn Lan Hương và các tân Phó Giáo sư của Viện Đại học Mở Hà Nội!

Một số hình ảnh tại Lễ trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư 2016
Tân Phó Giáo sư Nguyễn Lan Hương nhận giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư

TS. Trương Tiến Tùng – Phó bí thư đảng ủy, Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội tặng hoa chúc mừng
tân Phó Giáo sư Nguyễn Lan Hương