Kỷ niệm ngày 20-11

Đăng lúc: Thứ năm - 19/11/2015 23:10 - Người đăng bài viết: admin
Kỷ niệm ngày 20-11

Khoa Tạo dáng công nghiệp - Viện Đại học Mở Hà Nội kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam đơn giản nhưng thật sự trang trọng.
Trải qua 22 năm xây dựng và phát triển Khoa Tạo dáng Công nghiệp hiện nay đã trở thành một trong những khoa có uy tín với xã hội trong đào tạo cử nhân nghệ thuât  đóng góp cho công cuộc phát triển của đất nước đáp ứng yêu cầu của xã hội. Nhiều Thầy cô giáo trong Khoa đã vượt qua khó khăn trong cuộc sống, chăm lo cho việc dạy và giúp đỡ các thế hệ sinh viên học tập, nghiên cứu. Nhiều thày cô giáo tâm huyết với nghề nghiệp trở thành các nhà khoa học hàng đầu, được nhận danh hiệu thi đua khen thưởng cấp Bộ, cấp Viện làm rạng danh cho truyền thống của Khoa.

Trong năm học vừa qua, Nhiều sinh viên của Khoa đã đạt các giải thưởng cao trong các cuộc thi chuyên ngành và các cuộc thi trên toàn quốc, đã được đánh giá cao về nội dung và chất lượng. Điều đó khẳng định sự quyết tâm và nỗ lực phấn đấu của Thầy và trò Khoa Tạo dáng Công nghiệp nhằm mở rộng các hoạt động giao lưu và trao đổi khoa học, nghệ thuật giữa nhà trường và xã hội, giữa sinh viên với các nhà thiết kế ứng dụng, giữa doanh nghiệp với nhà trường.Phần lớn sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên môn đào tạo và nhiều người trong số họ hiện nay đang giữ các vị trí quan trọng trong các công ty và cơ quan nhà nước.Mặc dù  là một khoa trẻ, nhưng Khoa Tạo dáng Công nghiệp nhìn lại quãng thời gian qua có quyền tự  hào về truyền thống phấn đấu, rèn luyện và  trưởng thành của đội ngũ các nhà giáo và sinh viên.

Chùm ảnh lễ kỉ niệm  ngày nhà giáo Việt Nam của khoa Tạo dáng công nghiệp:

Ts Nguyễn Lan Hương cùng các đồng nghiệp trong lễ kỉ niệm

Các thế hệ giáo viên đã và đang công tác, giảng dạy tại Khoa TDCN

Tác giả bài viết: Admin
Nguồn tin: HOU