Sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội thi thuyết trình Tiếng Anh về thành quả phòng chống Covid-19

Đăng lúc: Thứ sáu - 13/05/2022 10:54 - Người đăng bài viết: Le Trong Nga
Ngày 8/5, Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Chung kết và trao giải Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên lần thứ XI, năm 2022. Tại Vòng chung kết, 20 thí sinh của 10 Khoa chuyên ngành dự thi với chủ đề: Trình bày hiểu biết của bạn về “Những thành quả trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Việt Nam và đóng góp của Trường Đại học Mở Hà Nội”.

TS Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi phát biểu

TS Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi đánh giá cao sáng kiến của Đoàn thanh niên Nhà trường đã tạo sân chơi học thuật hữu ích dành cho các sinh viên có yêu thích và đam mê Tin học, Tiếng Anh. Đồng thời cho biết: Qua 11 mùa giải, Cuộc thi đã đi vào nề nếp và ngày càng phát triển cả về chất lượng, số lượng. Những thành tích cao của các đội thi và thí sinh dự thi qua các mùa giải đã khẳng định chất lượng của Cuộc thi nói riêng và công tác đào tạo của Nhà trường nói chung.

Thí sinh tự tin thể hiện phần dự thi

"Với chặng đường đầy thử thách, các sinh viên tham gia dự thi đã có thêm nhiều cơ hội cọ sát, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng, tăng tư duy logic, vận dụng kiến thức và phát triển kỹ năng toàn diện, qua đó góp phần xây dựng và đẩy mạnh phong trào học tập, nghiên cứu khoa học cho sinh viên toàn Trường", TS Nguyễn Minh Phương chia sẻ.

TS Trương Tiến Tùng – Tổng biên tập Tạp chí khoa học, Trưởng Ban giám khảo đánh giá cao chất lượng của Cuộc thi

Theo đánh giá của Ban giám khảo, Cuộc thi diễn ra hết sức nghiêm túc và thành công tốt đẹp, các thí sinh đã để lại ấn tượng tốt trong Ban Giám khảo, cán bộ, giảng viên Nhà trường về sự sáng tạo, linh hoạt cũng như kiến thức chuyên ngành Tin học và Tiếng Anh.

Đại diện các đội thi nhận giấy Chứng nhận từ Ban tổ chức

Kết thúc Cuộc thi, Ban Giám khảo và Ban tổ chức đã chọn ra được những đội thi và thí sinh xuất sắc.

Giải cá nhân

* Giải khuyến khích:

- Môn Tin học: Nguyễn Khánh Linh – Khoa Công nghệ Sinh học; Quách Tuấn Anh – Khoa Công nghệ Điện tử - Thông tin; Nguyễn Thị Thảo – Khoa Luật; Nguyễn Mai Phương – Khoa Tiếng Anh; Nguyễn Ngọc Khoa – Khoa Tài chính - Ngân hàng; Nguyễn Phương Khải – Khoa Tạo dáng Công nghiệp.

- Môn Tiếng Anh: Phạm Mạnh Đức – Khoa Công nghệ Sinh học; Lê Kim Phúc – Khoa Công nghệ Điện tử - Thông tin; Đặng Bảo Minh – Khoa Luật; Nguyễn Mạnh Cường – Khoa Tài chính Ngân hàng; Trần Thu Linh – Khoa Tạo dáng Công nghiệp.

* Giải Ba:

- Môn Tin học: Đỗ Trọng Ninh – Khoa Công nghệ Thông tin; Trần Bích Ngọc – Khoa Du lịch

- Môn Tiếng Anh: Chu Quế Anh – Khoa Kinh tế; Vũ Gia Bình – Khoa Tiếng Anh

* Giải Nhì:

- Môn Tin học: Kiều Cao Thành – Khoa Kinh tế

- Môn Tiếng Anh: Nguyễn Mạnh Cường – Khoa Du lịch

* Giải Nhất:

- Môn Tin học: Ngô Thị Yến Vi – Khoa Tiếng Trung Quốc

- Môn Tiếng Anh: Nguyễn Đức Huy – Khoa Tiếng Trung Quốc

Giải toàn đoàn:

- 06 giải Khuyến khích: Khoa Công nghệ Điện tử - Thông tin, Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Công nghệ Sinh học, Khoa Luật, Khoa Tài chính Ngân hàng, Khoa Tạo dáng Công nghiệp, Khoa Tiếng Trung Quốc.

- Giải Ba: Khoa Kinh tế

- Giải Nhì: Khoa Du lịch

- Giải Nhất: Khoa Tiếng Anh

Ban tổ chức trao Giải nhất toàn đoàn cho Đoàn dự thi Khoa Tiếng Anh

Sinh viên Ngô Thị Yến Vi và  Nguyễn Đức Huy (Khoa Tiếng Trung Quốc)  đạt Giải Nhất môn Tin học và Tiếng Anh

Đại diện thi sinh tham gia Cuộc thi, sinh viên Ngô Thị Yến Vi (Khoa Tiếng Trung Quốc - Giải nhất Tin học) chia sẻ: “Cuộc thi đã tạo môi trường để chúng em rèn luyện thêm kỹ năng Tin học và Tiếng Anh, có được thành tích này là nhờ sự tận tình giảng dạy, đồng hành của các thầy, cô trong suốt quá trình học tập và dự thi của chúng em. Em hy vọng rằng, các bạn sinh viên Nhà trường sẽ cùng nhau tiếp tục phát huy những kết quả học tập tốt hơn nữa để đạt được nhiều thành công trong năm học mới”.

Một số hình ảnh tại Cuộc thi: