.

Đối thoại để hỗ trợ học viên, sinh viên được tốt hơn - tinh thần phục vụ người học tại Viện Đại học Mở Hà Nội

Ngày 24/5, tại Nhà văn hóa học sinh - sinh viên Hà Nội diễn ra Chương trình đối thoại giữa Lãnh đạo Viện Đại học Mở Hà Nội với học viên, sinh viên.

Đăng lúc: 24-05-2018 12:40:56 PM | Đã xem: 73 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức , Tin mới
.

Tổng kết khóa học thực hành, ứng dụng thiết kế thời trang ngắn hạn kết hợp với Học viện thiết kế thời trang Paris - IDM Paris

Chiều ngày 11 tháng 06 năm 2018, tại cơ sở học tập số 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội, đã diễn ra buổi Tổng kết khóa học thực hành, ứng dụng thiết kế thời trang ngắn hạn kết hợp giữa Khoa Tạo dáng công nghiệp và Học viện thiết kế thời trang Paris - IDM Paris