Thông báo lịch nghỉ Lễ quốc khánh 2-9

Đăng lúc: Thứ tư - 30/08/2017 22:51 - Người đăng bài viết: Nguyen Quoc Chinh
.

Khoa Tạo dáng Công nghiệp Thông báo tới các Cán bộ, giảng viên và Sinh viên toàn Khoa về lịch nghỉ lễ quốc khánh 2-9
Nội dung chi tiết như sau:
Thời gian nghỉ 3 ngày liên tục từ thứ Bảy ngày 2-9-2017 đến hết thứ Hai ngày 4-9-2017 (trong đó ngày 4-9 là ngày nghỉ bù cho thứ Bảy ngày 2-9). Thứ Ba ngày 5-9-2017 đi làm và đi học bình thường.
Trong thời gian nghỉ lễ đề nghị Cán bộ, giảng viên và sinh viên lưu ý một số nội dung sau:
1. Đối với Cán bộ, giảng viên:
 1.1.Xây dựng kế hoạch chi tiết bảo vệ an toàn cơ sở do đơn vị quản lý, phân công cán bộ tham gia trực bảo vệ tại cơ sở II của đơn vị mình, động viên các cán bộ trực hoàn thành tốt nhiệm vụ
 1.2. Nhắc nhở công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị kiểm tra, sắp xếp các loại tài sản, trang thiết bị, giấy tờ tài liệu, vệ sinh nơi làm việc, ngắt các thiết bị điện nước (chú ý các hệ thống đèn bảo vệ, chiếu sáng và hệ thống khóa cửa) đảm bảo tốt công tác phòng cháy chữa cháy, niêm phong và bàn giao niêm phong cho cán bộ phụ trách công tác bảo vệ.
2. Đối với sinh viên:
Nghiêm túc thực hiện tốt các quy định chung về an ninh trật tự trong dịp nghỉ lễ, không đốt pháo, không tụ tập đua xe, hay vi phạm các tệ nạn xã hội khác, gây ảnh hưởng không tốt cho người học và nhà trường.
KHOA TẠO DÁNG CÔNG NGHIỆP.