Tưởng nhớ về người thầy PGS.TS. Nguyễn Ngọc Dũng

Chân dung PGS.TS Nguyễn Ngọc Dũng, Kí họa HS. Trần Lê An, GV Khoa TDCN

KỶ NIỆM 1 NĂM NGÀY MẤT CỦA PGS. TS. HOẠ SĨ. NHÀ PHÊ BÌNH LÝ LUẬN NGHỆ THUẬT NGUYỄN NGỌC DŨNG Nguyên Trưởng khoa Tạo Dáng Công Nghiệp Nguyên Trưởng ngành phê bình lý luận nghệ thuật Hội MTVN Nguyên Hiệu phó trường Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp 60 năm tuổi Đảng Chúng tôi những đồng nghiệp và các thế hệ học trò tiếp nối sự nghiệp của thầy xin được gửi những bài viết, những tác phẩm tặng các bạn đồng nghiệp, tặng các bạn sinh viên để tưởng nhớ thầy Nguyễn Ngọc Dũng.

Chân dung PGS.TS.Họa sĩ Nguyễn Ngọc Dũng - Kí họa  HS. Trần Lê An, GV Khoa TDCN

Nguyên Trưởng khoa Tạo Dáng Công Nghiệp
Nguyên Trưởng ngành phê bình lý luận nghệ thuật Hội MTVN
Nguyên Hiệu phó trường Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp