Sinh viên ngành nội thất khoa TDCN thực tập chuyên môn tại làng gốm truyền thống Phù Lãng, Quế Võ, Bắc Ninh

Tham quan và làm việc thực địa là hoạt động thường xuyên của sinh viên Khoa Tạo dáng công nghiệp Trường Đại học Mở Hà Nội, giúp sinh viên củng cố kiến thức chuyên môn và trải nghiệm thực tế nghề nghiệp. Ngày 11/05/2020 vừa qua, ngành Thiết kế Nội thất tổ chức đoàn tham quan gồm hơn 40 sinh viên năm 5 (Khóa 24) do Ths. Bùi Văn Long – phó Trưởng Bộ môn, giảng viên trực tiếp đứng lớp giảng dạy môn học Tham quan và thực tập chuyên môn cùng các thầy cô bộ môn tham gia dẫn đoàn, hướng dẫn sinh viên tham quan thực tế.
Với mục đích thể hiện các sản phẩm mỹ thuật ứng dụng đưa vào trang trí không gian Nội ngoại thất. Tại buổi thực tập này giảng viên và sinh viên đã thể hiện thành công hơn 80 tác phẩm design thủ công trong 5 ngày. Các tác phẩm rất phong phú về ý tưởng, độc đáo về tạo hình và có tính ứng dụng cao, dự kiến sẽ nung hoàn thiện vào 15-12-2020 và trưng bày tại triển lãm vào đầu năm 2021.
Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi thực tế: