Cuộc thi “Tìm kiếm tài năngThiết kế sáng tạo & Mỹ thuật trẻ toàn quốc 2017” chính thức khởi động

.

.

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năngThiết kế sáng tạo & Mỹ thuật trẻ toàn quốc 2017” sau hơn hai tuần phát động đã nhận được phản hồi tích cực của cộng đồng học sinh PTTH trên cả nước, Ban tổ chức đã nhận được gần 60 tác phẩm tham gia. Theo ghi nhận, các thí sinh đăng ký dự thi với tâm thế mong muốn được khám phá, rèn luyện sự tự tin, trải nghiệm các kỹ năng của một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Trong bài dự thi, mỗi thí sinh đều thể hiện được tiếng nói, cá tính riêng của mình, với những ước mơ, quan điểm thẩm mỹ độc đáo và đầy tính sáng tạo.
      Là một trong những sân chơi mới nhưng Cuộc thi “Tìm kiếm tài năngThiết kế sáng tạo & Mỹ thuật trẻ toàn quốc 2017" đã thu hút được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các bạn học sinh THPT trên cả nước. Đến với  cuộc thi này, các thí sinh sẽ được gặp gỡ và thể hiện tài năng trước Ban giám khảo là những người có kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế, đào tạo nghệ thuật... Đồng thời, các bạn có thêm cơ hội tham gia vào các hoạt động văn hóa văn nghệ, hình thành và phát triển các kỹ năng, năng khiếu của bản thân. Có thể nói, cuộc thi chính là bệ phóng giúp các bạn tham gia dự thi tự tin góp mặt trong các lĩnh vực thiết kế sáng tạo, khẳng định bản thân tại các sân chơi lớn, và định hướng nghề nghiệp cho tương lai của mình. Qua đây Ban tổ chức trân trọng gửi lời cảm ơn các cơ quan báo chí, tổ chức, cá nhân, các nhà tài trợ đã ủng hộ chương trình, đưa tin và tuyên truyền cho cuộc thi, trân thành cảm ơn Cục Mỹ thuật Nhiếp ảnh và Triển lãm, Báo tuổi trẻ Thủ đô, Báo Nhà báo & Công luận, Tạp chí Thời trang Elle cùng các nhà tai trợ đã đồng hành cùng Ban tổ chức.
  
Qua một số hình ảnh dưới đây chúng ta thấy sức sáng tạo của con người là không giới hạn:Những sản phẩm đèn trang trí nội thất được chế tác từ những chai lọ thuỷ tinh phế liệuNhững bức tranh rực rỡ từ chất liệu len, dạ, vải cũ


Với một chiếc lốp xe cũ, dây đay -  một chiếc ghế ngồi   sang 
trọng ra đời

Túi thời trang được chế tác từ những chiếc nắp lon bia, nước ngọt

 

Chiếc ống bút độc đáo, Vật phẩm trang trí Noel được hình thành từ những cuốn sách, báo cũ


Ống bơ sữa, lon nước ngọt trở thành một chiếc giá điện thoại xinh xắn


Mũ cho bé yêu dạo phố sản phẩm len móc..
 
 
KHOA TẠO DÁNG CÔNG NGHIỆP