CUNG CHÚC TÂN XUÂN - GẶP MẶT ĐẦU XUÂN KỶ HỢI 2019

Ngày 11/02/2019 (tức Mùng 07 tháng Giêng năm Kỷ Hợi) Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức chương trình “Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019” tại cơ sở B101 Nguyễn Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
     Nhân dịp đầu xuân năm mới, TS. Trương Tiến Tùng – Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội phát biểu khai xuân. Hiệu trưởng nhấn mạnh “trong năm vừa qua mặc dù đứng trước những khó khăn, thách thức nhưng với tinh thần đoàn kết và trí tuệ tập thể, trường Đại học Mở Hà Nội đã gặt hái được những thành quả tự hào”.
     Bước sang một năm mới trường Đại học Mở Hà Nội sẽ cố gắng, phấn đấu ngày càng “phát triển và phát triển bền vững”, TS. Trương Tiến Tùng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày đầu xuân năm mới đến toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Mở Hà Nội sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới. Ngoài ra, theo phong tục người Việt, Ban Lãnh đạo nhà trường đã “Lì xì, phát lộc” cho các đơn vị với ý nghĩa cầu chúc cho một năm may mắn, thành công.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Các đơn vị nhận 'Lì xì' của Ban Lãnh Đạo Trường
Các đơn vị nhận Lì xì của Ban Lãnh đạo Trường

Toàn cảnh buổi ' Gặp mặt đầu xuân'
Khung cảnh Buổi gặp mặt đầu năm