CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOA TẠO DÁNG CÔNG NGHIỆP NĂM HỌC 2021 – 2022

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOA TẠO DÁNG CÔNG NGHIỆP NĂM HỌC 2021 – 2022
Năm 2021, có lẻ là năm đặc biệt đối với các bạn tân sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội. Bởi ngày tựu trường đầu tiên của năm thứ nhất của các tân sinh viên với nhiều cảm xúc khi phải tổ chức theo hình thức trực tuyến.
         Sáng ngày 01/10/2021, Khoa Tạo Dáng Công Nghiệp - trường Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt Tân sinh viên năm học 2021 – 2022 qua nền tảng trực tuyến Zoom.
         Buổi gặp mặt nhằm mục đích giúp các bạn tân sinh viên có cái nhìn tổng quan về trường; hiểu biết rõ hơn về Khoa, về chuyên ngành đào tạo và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai; biết cách chiếm lĩnh sớm phương pháp học đại học; truyền lửa, tạo động lực học tập; tăng cường gắn kết giữa thầy và trò, giữa các tân sinh viên với nhau trong bối cảnh chưa thể đến trường vì dịch bệnh.
         Tham gia buổi gặp mặt về phía khoa có : Ths. Lê Trọng Nga - Phó trưởng Khoa TDCN, các thầy cô giáo đang giảng dạy tại các bộ môn trong khoa, 2 cố vấn học tập cùng sự góp mặt của các thành viên Ban chấp hành Liên chi Đoàn – Liên chi Hội và 280 bạn tân sinh viên Khoa Tạo dáng công nghiệp.
         Tại buổi gặp mặt, thay mặt cho lãnh đạo Khoa, lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo, Thầy Lê Trọng Nga – Phó trưởng Khoa Tạo dáng công nghiệp đã gửi lời chúc mừng tới các bạn tân sinh viên K29, những người đã chiến thắng trong kỳ thi tuyển sinh năm 2021 để góp mặt trong ngôi nhà chung của Khoa Tạo dáng công nghiệp. Thầy cũng có những phát biểu và giới thiệu sâu hơn về truyền thống cũng như những thành tích đáng ghi nhận trong suốt 28 năm đào tạo của khoa Tạo dáng công nghiệp. Các thầy cô cũng dành những phần quà dành cho các bạn tân sinh viên có kết quả thi tốt nhất trong mùa thi tuyển sinh vừa qua. Hi vọng các bạn sẽ luôn tiếp bước truyền thống học tập, truyền ngọn lửa đam mê cho các bạn sinh viên khác để đem về cho Khoa Tạo dáng công nghiệp những thành tích đáng biểu dương trong những năm học tới.
         Những thông tin về quy chế đào tạo, kế hoạch học tập và các hoạt động mà các sinh viên K29 cần ghi nhớ cũng được phổ biến. Đồng thời, trong buổi giao lưu gặp gỡ này, phía đại diện Liên chi đoàn, Liên chi Hội sinh viên cũng có những chia sẻ về các hoạt động nổi bật. Bên cạnh đó, các bạn còn được xem những clip ngắn sơ lược chung về hình ảnh, hoạt động phong trào và học tập chuyên môn của các bạn sinh viên ở các khóa học. Kết thúc buổi gặp mặt các bạn tân sinh viên cùng toàn thể các thầy cô giáo và sinh viên các khóa đã có những bức ảnh lưu niệm để lưu giữ những khoảnh khắc của buổi đầu tiên trên ghế giảng đường đại học của các bạn sinh viên khóa 29.
          Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, thân thiện để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với các em sinh viên khóa mới. Hy vọng rằng, các bạn tân sinh viên sẽ có những năm tháng học tập đáng nhớ và các bạn sẽ giúp các hoạt động học tập và hoạt động Đoàn trong Khoa sẽ ngày càng vững mạnh, trở thành một điểm sáng của trường Đại học Mở Hà Nội.
         Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

                                            Các bạn tân sinh viên khóa 29 tham gia buổi gặp mặt trực tuyến              Thầy Lê Trọng Nga - Phó trường Khoa Tạo dáng công nghiệp phát biểu chào mừng các bạn tân sinh viên                               Cô Đỗ Thanh Huyền phổ biến quy chế học tập và các chế độ dành cho sinh viên


                       Cô Đỗ Kim Hiên - Bí thư Đoàn thanh niên giới thiệu các hoạt động của Đoàn - Hội

                    


              Thầy Đào Mạnh Đạt - cố vấn học tập lớp K29 Đồ Họa phát biểu chào mừng các bạn tân sinh viên             Cô Võ Ngọc Anh - cố vấn học tập lớp K29 Nội thất - thời trang phát biểu chào mừng các bạn tân sinh viên

                                             Vinh danh thủ khoa xuất sắc Khóa 29 Khoa Tạo dáng công nghiệp