Tuyển dụng thiết Kế Đồ Họa Vi Tính – Computer Graphic Designer Koei Tecmo Software Vietnam

Công ty TNHH KOEI TECMO SOFTWARE VIỆT NAM tổ chức đợt thi tuyển cho vị trí nhân viên thiết kế đồ họa vị tính – Computer Graphic Designer nội dung công việc thiết kế đồ họa cho game Tháng 2: 18/2/2022 và Tháng 3: 18/3/2022
Công ty TNHH KOEI TECMO SOFTWARE VIỆT NAM tổ chức đợt thi tuyển cho vị trí nhân viên thiết kế đồ họa vị tính – Computer Graphic Designer nội dung công việc thiết kế đồ họa cho game
+) Tháng 2 : 18/2/2022
+) Tháng 3 : 18/3/2022
Các bạn sinh viên có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại các đường link sau:

Giới thiệu qua về công ty TNHH KOEI TECMO SOFTWARE VIỆT NAM
Koei Tecmo Software Viet Nam được thành lập vào năm 2009, là công ty 100% vốn đầu tư từ tập đoàn Koei Tecmo- một nhà sản xuất game lớn của Nhật Bản. Tập đoàn Koei Tecmo là tập đoàn được hợp nhất kinh doanh từ 2 nhà sản xuất phần mềm game hàng đầu Nhật Bản là Koei và Tecmo. Koei là công ty thành lập từ năm 1978, Tecmo là công ty thành lập vào năm 1967, cả hai công ty đều có lịch sử phát triển rất lâu dài trong ngành game Nhật Bản. Hình ảnh đăng tải là những hình ảnh trong tựa game 『仁王(Ni-oh)』, sản phẩm mới nhất của tập đoàn Koei Tecmo, đây là tựa game được phát hành vào tháng 2 năm nay và đã được đánh giá cao trên toàn thế giới.
CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN
Thưởng 2 lần /năm, tăng lương hàng năm, Đóng BHXH, BHYT, khám sức khỏe định kỳ.
Có cơ hội sang Nhật đào tạo.
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Chế tác đồ họa 3D dành cho video game (PS4, PSVITA, PC, Nitendo Switch...)
- Tạo mô hình nhân vật 3D, bối cảnh 3D
- Chế tác chuyển động 3D, Chế tác các đoạn phim 3D, Video games.
- Chế tác đồ họa 2D, chế tác hiệu ứng effec maker.v.v..
CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ
        * Lương, thưởng: Thưởng 2 lần /năm (được hưởng tháng lương thư 13 và thưởng thành tích), tăng lương hàng năm.
        * Được nghỉ thứ bẩy, chủ nhật và các ngày lễ tết theo quy định của pháp luật.
* Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên.
* Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước
* Khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
* Có cơ hội sang Nhật đào tạo.
* Tham gia các khóa học ( ngoại ngữ, phần mềm) bổ trợ cho công việc, chi phí do công ty chi trả.
* Phúc lợi xã hội đầy đủ (Dã ngoại, du lịch, tổ chức tiệc 2 lần/ năm, tổ chức sinh nhật hàng tháng)
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
1. Học vấn và kinh nghiệm
- Đối tượng: Sinh viên tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Mỹ Thuật, thiết kế Đồ Họa, thiết kế Nội, ngoại thất....
- Đam mê và yêu thích công việc thiết kế đồ họa
2. Độ tuổi ứng tuyển: dưới 35
3. Kĩ năng cá nhân:
- Có khả năng vẽ tay, hình họa, bố cục, phối màu.
- Có khả năng sáng tạo, tư duy linh hoạt và làm việc theo nhóm.
- Có khả năng thích ứng với công việc nhanh
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC
Thời gian, điạ điểm và môi trường làm việc:
- Thời gian làm việc: giờ hành chính từ 8h00 - 17h00 từ thứ 2 đến hết thứ 6
- Địa điểm làm việc: Tầng 17, tòa nhà Peakview, Số 36 Phố Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
- Môi trường làm việc thân thiện, trẻ trung năng động, sáng tạo, có cơ hội thăng tiến.