Hội nghị thường niên lần thứ 32 của Hiệp hội các trường Đại học Mở châu Á do Đại học Mở Hà Nội đăng cai tổ chức

Ngày 24/10/2018, tại khách sạn Melia Hà Nội, Hội nghị thường niên lần thứ 32 của Hiệp hội các trường Đại học Mở châu Á (AAOU) đã diễn ra chương trình Khai mạc và các phiên thảo luận đầu tiên.
Hội nghị diễn ra từ 24-26/10/2018, do Đại học Mở Hà Nội đăng cai tổ chức, thu hút gần 500 đại biểu là các nhà quản lý, nhà khoa học đến từ 32 trường đại học của 23 quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc 5 châu lục. Hội nghị là diễn đàn để các nhà khoa học, nhà quản lý trao đổi về học thuật, công nghệ và kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mở và từ xa. Tổng số báo cáo khoa học được gửi tới Ban tổ chức là 270 báo cáo.
Đặc biệt, Hội nghị nhận được sự quan tâm tham dự và phát biểu của Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc.

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Văn Phúc phát biểu tại hội nghị

TS. Trương Tiến Tùng - Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội phát biểu khai mạc hội nghị

Các cơ quan thông tấn, báo chí đã đồng loạt đưa tin về sự kiện này và nhấn mạnh vai trò quan trọng của Đại học Mở Hà Nội trong việc phát triển giáo dục mở và xây dựng xã hội học tập tại Việt Nam.
Mời quý bạn đọc xem thêm thông tin tại:
1. Báo Thanh tra
2. Báo Quân đội Nhân dân