2015 Vòng loại Cuộc thi sinh viên hát tiếng Anh - HOU Music Award 2015

Ngày 22/10/2015, tại Hội trường B cở sở 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội diễn ra Vòng loại Cuộc thi sinh viên hát tiếng Anh – HOU Music Award 2015 do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức. Đây là hoạt động hiện thực hóa việc xây dựng cộng đồng sử dụng Tiếng Anh theo đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 và thiết thực chào mừng 22 năm ngày thành lập Viện Đại học Mở Hà Nội (3/11/1993-3/11/2015).

Tham dự chương trình Khai mạc có ThS. Nguyễn Minh Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ Viện Đại học Mở Hà Nội; đồng chí Đỗ Ngọc Anh – Bí thư Đoàn trường, Trưởng Ban Tổ chức; đồng chí Trần Phương Thảo – Chủ tịch Hội Sinh viên, Phó trưởng Ban Thường trực cùng các thầy cô đại diện lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, Ban Chủ nhiệm các Khoa và đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường.

Mở đầu chương trình, ThS. Nguyễn Minh Phương thay mặt Đảng ủy đánh giá cao các hoạt động của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trong thời gian qua, trong đó nhấn mạnh ý nghĩa của Cuộc thi sinh viên hát tiếng Anh năm 2015. Đây là hoạt động có tính lan tỏa cao, tạo thêm môi trường cho sinh viên trong Nhà trường rèn luyện, học tập tiếng Anh qua việc học các bài hát và xây dựng các video clip trong phần thi Chi đoàn hát tiếng Anh. Cô cũng bày tỏ sự tin tưởng vào thành công của Cuộc thi bởi đã có đông đảo các sinh viên hưởng ứng tham gia cùng sự chuẩn bị chuyên nghiệp, có tính trách nhiệm cao của Ban Tổ chức và các Liên chi đoàn – Liên chi hội sinh viên.

ThS. Nguyễn Minh Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ Viện Đại học Mở Hà Nội phát biểu

Vòng loại Cuộc thi chứng kiến sự góp mặt của hơn 100 thí sinh với 80 tiết mục đến từ 11 Liên chi đoàn – Liên chi hội sinh viên. Ban Giám khảo được Ban Tổ chức mời gồm có: Ca sỹ Lynk Lee, Nhạc sỹ Trần Hòa và Tiến sỹ Trần Thu Phương – Giảng viên Khoa Du lịch. Sau hơn 8 giờ đồng hồ làm việc với trách nhiệm cao, Ban Tổ chức và Ban Giám khảo đã chọn ra 20 thí sinh, nhóm thí sinh xuất sắc tham gia Vòng chung kết dự kiến tổ chức vào 19h00 ngày 02/11/2015 tại Nhà văn hóa học sinh, sinh viên Hà Nội – 37 Trần Bình Trọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hình ảnh vòng loại...

VideoClip bình chọn