Thông báo dành cho thí sinh có thi môn năng khiếu vẽ

Đăng lúc: Thứ ba - 09/08/2016 23:04 - Người đăng bài viết: Nguyen Quoc Chinh
Thông báo dành cho thí sinh có thi môn năng khiếu vẽ

Hội đồng tuyển sinh Viện Đại học Mở Hà Nội thông báo tới các thí sinh ĐKXT vào các chuyên ngành năng khiếu của nhà trường như sau: Viện Đại học Mở Hà Nội có nhận hồ sơ ĐKXT của các thí sinh đã dự thi năng khiếu vẽ (các môn: Vẽ Mỹ thuật, Hình họa, Bố cục màu, Trang trí màu, Trang trí bố cục...) tại các trường Đại học khác trên cả nước (ví dụ các trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp, Đại học Sư phạm nghệ thuật TƯ, Đại học Mỹ thuật Việt Nam, Đại học Xây dựng, Đại học Kiến trúc...)

1/ Đối với thí sinh đã nộp hồ sơ ĐKXT vào Viện Đại học Mở Hà Nội cần nộp thêm Phiếu điểm (bản gốc hoặc bản sao có chứng thực) để Viện Đại học Mở Hà Nội làm căn cứ xét tuyển. Những thí sinh đã tham dự kỳ thi năng khiếu vẽ do Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức thì không phải nộp Phiếu điểm môn vẽ.

2/ Viện Đại học Mở Hà Nội có nhận hồ sơ ĐKXT của các thí sinh đã dự thi năng khiếu vẽ (các môn: Vẽ Mỹ thuật, Hình họa, Bố cục màu, Trang trí màu, Trang trí bố cục...) tại các trường Đại học khác trên cả nước (ví dụ các trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp, Đại học Sư phạm nghệ thuật TƯ, Đại học Mỹ thuật Việt Nam, Đại học Xây dựng, Đại học Kiến trúc...)

3/ Điều kiện nộp hồ sơ ĐKXT:

+ Với các Tổ hợp xét tuyển H02, H03, V00, V02:

Tổng điểm xét tuyển (ĐXT) không thấp hơn 19,0.

ĐXT = Môn 1 + Môn 2 + Môn Năng khiếu vẽ x 2 + Điểm ưu tiên

+ Với Tổ hợp xét tuyển H00:

Tổng điểm xét tuyển (ĐXT) không thấp hơn 24,0

ĐXT = Môn Văn + Môn Hình họa x 2 + Môn Bố cục màu x 2 + Điểm ưu tiên

4/ Thí sinh cần khẩn trương nộp hồ sơ ĐKXT về Viện Đại học Mở Hà Nội, hạn cuối cùng là 17h ngày 12/08/2016.