Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến – đồng hành cùng thí sinh và phụ huynh

Đăng lúc: Thứ năm - 12/07/2018 10:59 - Người đăng bài viết: Nguyen Quoc Chinh

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều thí sinh và người nhà đã liên lạc với Nhà trường để tìm hiểu các thông tin về tuyển sinh đại học chính quy năm 2018 nói chung và tuyển sinh vào Viện Đại học Mở Hà Nội nói riêng. Đã có hơn 5.000 câu hỏi được gửi tới Nhà trường thông qua email, điện thoại và trên các trang mạnh xã hội. Bộ phận tư vấn tuyển sinh của Nhà trường đã tích cực trao đổi, hỗ trợ và tư vấn để thí sinh và người nhà có cái nhìn tổng quan về Kỳ tuyển sinh đại học năm 2018 cũng như có được lựa chọn các nguyện vọng phù hợp nhất đối với năng lực của thí sinh và mong muốn của gia đình. Sau khi có điểm thi THPT Quốc gia, số lượng câu hỏi gia tăng đột biến, chỉ trong ngày 11/7 và 12/7, đã có gần 3000 câu hỏi được gửi tới Viện Đại học Mở Hà Nội xoay quanh việc lựa chọn ngành/chuyên ngành, cách tính điểm xét tuyển và cơ hội việc làm sau khi ra trường. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu chính đáng của thí sinh trên cả nước, Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến, cụ thể như sau:

- Buổi tư vấn số 01: từ 14h00 đến 17h00 Thứ 3, ngày 17/7/2018

- Buổi tư vấn số 02: từ 14h00 đến 17h00 Thứ 4, ngày 18/7/2018

- Buổi tư vấn số 03: từ 14h00 đến 17h00 Thứ 5, ngày 19/7/2018

2. Trang phát trực tuyến (Live Stream và tương tác)

- Fanpage Facebook 1: Viện Đại học Mở Hà Nội - Hanoi Open University
đường link  https://www.facebook.com/HOUNews

Ảnh nhận diện Fanpage Facebook: Viện Đại học Mở Hà Nội - Hanoi Open University
- Fangage Facebook 2: Viện Đại học Mở Hà Nội
đường link https://www.facebook.com/hou.edu.vn

Ảnh nhận diện Fanpage Facebook: Viện Đại học Mở Hà Nội
3. Các trang phát lại:

- Website chính thức của Viện Đại học Mở Hà Nội: https://hou.edu.vn/

- Cổng thông tin tuyển sinh: tuyensinh.hou.edu.vn

4. Thành phần Ban Tư vấn tuyển sinh tham gia tư vấn trực tuyến

- TS. Trương Tiến Tùng – Viện trưởng

- PGS.TS. Nguyễn Thị Nhung – Phó Viện trưởng

- TS. Dương Thăng Long – Phó Viện trưởng

- PGS.TS. Tạ Thị Thu Thủy – Trưởng Khoa Công nghệ Sinh học

- PGS.TS. Trần Hữu Tráng – Trưởng Khoa Luật

- ThS. Nguyễn Văn Sơn – Phó trưởng Khoa Công nghệ Điện tử - Thông tin

Cùng các cán bộ tư vấn tuyển sinh của 11 Khoa chuyên ngành thuộc Viện Đại học Mở Hà Nội  và những chia sẻ hữu ích của các sinh viên, cựu sinh viên thành đạt.

5. Hình thức tương tác, đặt câu hỏi

* Tương tác trực tiếp tại (02 fanpage tại mục 2):

- Fanpage 1: Viện Đại học Mở Hà Nội - Hanoi Open University

- Fangage 2: Viện Đại học Mở Hà Nội

* Gửi câu hỏi tới Viện Đại học Mở Hà Nội ngày từ bây giờ để được giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh và hướng nghiệp và theo dõi các fanpage theo lịch livestream phía trên:

- Email: truyenthong@hou.edu.vn

- Điện thoại: 024.62974545 | 024.62974646

- Facebook: Viện Đại học Mở Hà Nội - Hanoi Open University (gửi tin nhắn)

Lưu ý: Để Ban Tư vấn tuyển sinh có thể liên lạc trực tiếp và tư vấn chuẩn xác nhất, bạn vui lòng gửi kèm các thông tin sau:

+ Họ và tên:……….

+ Số điện thoại:………………….. (Nhà trường sẽ trực tiếp gọi điện để trả lời câu hỏi trong trường hợp cần thiết)

+ Email:…………………..