SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT - KHOA TDCN ĐẠT GIẢI THƯỞNG SINH VIÊN NỘI THẤT VIỆT NAM

Đăng lúc: Thứ ba - 10/03/2020 04:26 - Người đăng bài viết: Nguyen Quoc Chinh
SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT - KHOA TDCN ĐẠT GIẢI THƯỞNG SINH VIÊN NỘI THẤT VIỆT NAM

SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT - KHOA TDCN ĐẠT GIẢI THƯỞNG SINH VIÊN NỘI THẤT VIỆT NAM

Sinh viên Nguyễn Thu Thủy Chuyên ngành Thiết kế Nội thất, Khoa Tạo dáng Công nghiệp, Trường Đại học Mở Hà Nội đạt giải Nhất bình chọn của giải thưởng Sinh viên Nội thất Việt Nam.
Giải thưởng Sinh Viên Nội Thất Việt Nam (Interior Student Awards) được tổ chức với mong muốn tạo nên một cuộc thi chuyên nghiệp đầu tiên dành riêng cho đối tượng sinh viên năm cuối chuyên ngành thiết kế nội thất, nhằm khuyến khích tinh thần sáng tạo, sự tâm huyết với đồ án tốt nghiệp – một sản phẩm thiết kế mỹ thuật ứng dụng quan trọng của quãng đời sinh viên..
Với quy mô tổ chức trên toàn quốc, Giải thưởng Sinh Viên Nội Thất Việt Nam đồng hành cùng nhiều đơn vị báo chí uy tín trong ngành như  Kiến Việt, Elle Décor, Tạp chí kiến trúc Ashui, và trang tin tức dành cho giới trẻ Tiin.vn và cộng đồng VietCG.
Giải thưởng được phát động chính thức từ ngày 01/09/2019 tới hết ngày 01/11/2019, vòng bình chọn online kéo dài từ 28/12/2019 tới 8/3/2020. Với sự tham gia của hơn 1.000 đồ án xuất sắc được chọn lựa và gửi đến từ hơn 40 trường Đại học, Cao đẳng có đào tạo về Thiết kế Nội thất trên cả nước.
Về cơ cấu giải thưởng, BTC sẽ lựa chọn những bài dự thi xuất sắc nhất cho 01 giải nhất 02 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải chuyên đề, 04 giải bình chọn với tổng giá trị lên đến hơn 250 triệu đồng, cùng nhiều phần thưởng hiện vật khác đến từ nhà tài trợ. Song hành cùng đó là hội đồng chuyên môn gồm các chuyên gia từ trong và ngoài nước.
Giải Nhất đầu tiên của cuộc thi đã thuộc về Sinh viên Nguyễn Thu Thủy Lớp K22NT Khoa Tạo dáng Công nghiệp Trường Đại học Mở Hà Nội với đồ án thiết kế nội thất Wheel Pub trải qua vòng bình chọn toàn quốc vô cùng gay cấn đã xuất sắc dành được giải Nhất vòng bình chọn cho đồ án tốt nghiệp được yêu thích nhất của năm 2019. Cùng với hai đồ án của sinh viên Nguyễn Huy Lượng, Đỗ Thế Duy của Khoa Tạo dáng Công nghiệp Đại học Mở Hà Nội đang trong top 40 đồ án xuất sắc tiếp tục hy vọng đạt được các giải thưởng lớn của BTC vào thời gian tới trong đêm Gala vinh danh trao giải năm 2020.
Xin chúc mừng Sinh viên Nguyễn Thu Thủy đã chiến thắng với ngôi vị cao nhất vòng bình chọn, chúc em và 03 đồ án tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành nội thất Khoa Tạo dáng Công nghiệp tiếp tục đăng quang ở những giải thưởng tiếp theo.


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết