Newborns phát động Cuộc thi thiết kế logo cho Mạng lưới sơ sinh Hà Nội (14/8 – 14/9)

Đăng lúc: Thứ ba - 18/08/2020 10:55 - Người đăng bài viết: Nguyen Quoc Chinh

Tổ chức Newborns Vietnam muốn mời tất cả các nhà thiết kế nhiệt huyết/ tiềm năng trong số các học sinh/sinh viên của Khoa Tạo dáng công nghiệp tham gia Cuộc thi thiết kế logo cho Mạng lưới sơ sinh Hà Nội (HNN) do Newborns tổ chức. Đây là một cơ hội thú vị để thiết kế một logo đại diện cho tất cả các bệnh viện. Logo này sẽ được xuất hiện trên các ứng dụng, trang web, biển hiệu và xe cứu thương của Mạng lưới. Người chiến thắng sẽ nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn!
Mạng lưới sơ sinh Hà Nội là sự hợp tác của chín bệnh viện tại Hà Nội,cùng với Newborn Việt Nam, nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc, từ cơ bản đến chuyên sâu, cho các bà mẹ và trẻ sơ sinh và mang lại niềm vui, hạnh phúc tới mọi gia đình.

Vui lòng xem áp phích đính kèm và bản tóm tắt về cuộc thi để biết thông tin về cách thức tham gia, hoặc truy cập trang web của Newborns Vietnam: www.newbornvietnam.org  và tại facebook của Newborns Vietnam https://www.facebook.com/newbornsvietnam/

Thông tin chi tiết về cuộc thi xin xem tại đây

Khoa Tạo dáng công nghiệp và Ban tổ chức rất mong chờ nhận được những mẫu thiết kế tuyệt vời.