Chi bộ Khoa Tạo dáng công nghiệp tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Đăng lúc: Thứ năm - 04/08/2016 22:53 - Người đăng bài viết: Nguyen Quoc Chinh
Chi bộ Khoa Tạo dáng công nghiệp tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chi bộ Khoa Tạo dáng công nghiệp tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển và nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Khoa Tạo dáng công nghiệp, Đảng bộ Viện và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, ba quần chúng ưu tú Khoa Tạo dáng công nghiệp đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 3 tháng 8 năm 2016.Trong đó có hai đồng chí là cán bộ Khoa và đặc biệt một đồng chí là sinh viên ưu tú của Khoa.
Đồng chí Nguyễn Lan Hương – Chủ nhiệm Khoa, Bí thư Chi bộ chủ trì buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới; tham dự buổi Lễ có đại diện ban lãnh đạo nhà trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ . Lễ kết nạp Đảng viên được tổ chức trang nghiêm, đúng quy trình .
Tại buổi Lễ, thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Lan Hương - Bí thư Chi bộ Khoa đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ  tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp, các đồng chí Đảng viên mới  đứng trước Đảng đã tuyên thệ: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu và phấn đấu nhiều hơn nữa, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ Khoa ngày càng vững mạnh.

Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú của Chi bộ Khoa Tạo dáng công nghiệp là động lực cho các đoàn viên, quần chúng ưu tú khác tiếp tục phấn đấu noi theo, đó cũng chính là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Nghị quyết của Đảng ủy Viện Đại học Mở HN đặt ra với mong muốn ngày càng có nhiều quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp: 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết