KHOA TẠO DÁNG CÔNG NGHIỆP TỔ CHỨC GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN KHÓA 28

Đăng lúc: Chủ nhật - 18/10/2020 00:19 - Người đăng bài viết: Nguyen Quoc Chinh
KHOA TẠO DÁNG CÔNG NGHIỆP TỔ CHỨC GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN KHÓA 28

KHOA TẠO DÁNG CÔNG NGHIỆP TỔ CHỨC GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN KHÓA 28

Tham Rời xa tuổi học trò, xa đi cái thời học sinh đầy thương nhớ để bước những bước chân đầu tiên tới giảng đường của ngôi trường ước mơ, chắc hẳn các bạn Tân sinh viên ít nhiều đều mang trong mình những cảm xúc đan xen nhau nhưng lấn át hơn hết vẫn là “ vui mừng không thể tả”. Những bỡ ngỡ của của cuộc sống xa nhà với biết bao lo toan, rồi những cảm nhận khác nhau về trường mới, lớp mới với những bạn bè mới. Thấu hiểu được cảm giác đó, sáng thứ 7 ngày 19/10/2020 Khoa Tạo dáng công nghiệp - Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên Khóa 28. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, trang trọng và là nơi giao lưu, tạo cơ hội gặp gỡ giữa các bạn tân sinh viên với những thế hệ sinh viên đi trước, giữa sinh viên với các thầy, các anh chị sinh viên để cùng trò chuyện, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ thế hệ đi trước trong cuộc sống cũng như việc học tập. Chương trình có sự tham gia đầy đủ của Ban chủ nhiệm khoa, các giảng viên và các bạn sinh
Tham gia buổi gặp mặt về phía khoa có : Ths. Lê Trọng Nga - Phó trưởng Khoa TDCN, các thầy cô giáo đang giảng dạy tại các bộ môn trong khoa, 2 cố vấn học tập cùng sự góp mặt của các thành viên Ban chấp hành Liên chi Đoàn – Liên chi Hội Khoa Tạo dáng công nghiệp.
Tại buổi gặp mặt, thay mặt cho lãnh đạo Khoa, lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo, PGS.TS Nguyễn Lan Hương đã gửi lời chúc mừng tới các bạn tân sinh viên K28, những người đã chiến thắng trong kỳ thi tuyển sinh năm 2020 để góp mặt trong ngôi nhà chung của Khoa Tạo dáng công nghiệp. Thầy cũng có những phát biểu và giới thiệu sâu hơn về truyền thống cũng như những thành tích đáng ghi nhận trong suốt 27 năm đào tạo của khoa Tạo dáng công nghiệp. Các thầy cô cũng dành những phần quà dành cho các bạn tân sinh viên có kết quả thi tốt nhất trong mùa thi tuyển sinh vừa qua. Hi vọng các bạn sẽ luôn tiếp bước truyền thống học tập, truyền ngọn lửa đam mê cho các bạn sinh viên khác để đem về cho Khoa Tạo dáng công nghiệp những thành tích đáng biểu dương trong những năm học tới.
Những thông tin về quy chế đào tạo, kế hoạch học tập và các hoạt động mà các sinh viên K28 cần ghi nhớ cũng được phổ biến. Đồng thời, trong buổi giao lưu gặp gỡ này, phía đại diện Liên chi đoàn, Liên chi Hội sinh viên cũng có những chia sẻ về các hoạt động nổi bật. Bên cạnh đó, các bạn còn được xem những clip ngắn sơ lược chung về hình ảnh, hoạt động phong trào và học tập chuyên môn của các bạn sinh viên ở các khóa học. Kết thúc buổi gặp mặt các bạn tân sinh viên cùng toàn thể các thầy cô giáo và sinh viên các khóa đã có những bức ảnh lưu niệm để lưu giữ những khoảnh khắc của buổi đầu tiên trên ghế giảng đường đại học của các bạn sinh viên khóa 28.
 Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, thân thiện để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với các em sinh viên khóa mới. Hy vọng rằng, các bạn tân sinh viên sẽ có những năm tháng học tập đáng nhớ và các bạn sẽ giúp các hoạt động học tập và hoạt động Đoàn trong Khoa sẽ ngày càng vững mạnh, trở thành một điểm sáng của trường Đại học Mở Hà Nội.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:
                                                                                 Quang cảnh buổi gặp mặt                                 Ths. Lê Trọng Nga - Phó Trưởng Khoa TDCN phát biẻu tại buổi gặp mặt            TS. Thẩm Hoàng Điệp - giảng viên bộ môn Giải phẫu phát biểu chúc mừng các bạn tân sinh viên


Ths. Bùi Văn Long - phó Trưởng bộ môn Thiết kế Nội thất chia sẻ giới thiệu chuyên môn với các bạn tân sinh viên


       
                           Ths. Nguyễn Bích Liễu - cố vấn học tập Khóa 28 phổ biến quy chế học tập

                                                                       Các tiết mục văn nghệ chào mừng


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết