KHAI TRƯƠNG PHÒNG TRƯNG BÀY VẬT LIỆU NGÀNH NỘI THẤT

Đăng lúc: Thứ hai - 15/05/2023 03:43 - Người đăng bài viết: Le Trong Nga

Khoa Tạo dáng công nghiệp Trường đại học Mở Hà Nội kết hợp với các doanh nghiệp mở phòng trưng bày vạt liệu dành riêng cho sinh viên ngành Nội thất, đây sẽ là nơi bổ trợ cho sinh viên kiến thức về chất liệu trong quá trình sáng tác và thiết kế đồ án.
Vừa qua, ngày 25/04/2023, tai khoa Tạo dáng công nghiệp đã diễn ra buổi khai trương phòng trưng bày vật liệu ngành Nội thất.
Đại diện Trường đại học Mở Hà Nội : TS Bùi Thanh Sơn - Phó hiệu trưởng trường Đại học Mở Hà Nội; ThS. Lương Tuấn Long - Trưởng phòng CTCT sinh viên; ThS. Lại Minh Tuấn - Phó trưởng phòng QTCSVC.
Đại diện khoa TDCN có: TS. Lê Trọng Nga - Trưởng khoa TDCN; ThS. Bùi Văn Long - Phó trưởng khoa TDCN; ThS. Nguyễn Thị Bích Liễu - Giảng viên BM Nội thất, phụ trách kết nối doanh nghiệp.
Đại diện doanh nghiệp nội thất tài trợ: Công ty gỗ An Cường, Vietceramics, Caryni; Rèm LuxMy, Bavian...
Việc hợp tác giữa các doanh nghiệp và khoa Tạo dáng công nghiệp mở ra cơ hội học tập làm việc cho sinh viên khoa TDCN. Đây là nơi kết nối giữa sinh viên và công tác thiết kế thực tế, giúp sinh viên được tiếp cận một cách thực tế với các vật liệu mới, giúp ích và bổ trợ thêm cho sinh viên kiến thức trong thiết kế và thi công công trình.

TS. Bùi Thanh Sơn - Phó hiệu trưởng phát biểu tại buổi khai trương

Cắt bằng khánh thành khai trương phòng vật liệu

Không gian phòng trưng bày vật liệu

Đại diện Nhà trường, BLĐ Khoa và các doanh nghiệp tài trợ