ĐỀ ÁN TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI NĂM 2023

Đăng lúc: Thứ ba - 04/04/2023 23:38 - Người đăng bài viết: Le Trong Nga
.

.

Theo Đề án tuyển sinh năm 2023, Trường Đại học Mở Hà Nội tuyển sinh đại học các hệ Chính quy, Vừa làm vừa học, Từ xa, Văn bằng hai chính quy, Liên thông đại học chính quy, song bằng, Liên kết quốc tế. Cùng với đó, Trường tuyển sinh 7 ngành đào tạo trình độ thạc sĩ và ngành Ngôn ngữ Anh ở trình độ Tiến sĩ.

Đối với đại học hệ chính quy, Trường Đại học Mở Hà Nội tuyển sinh 18 ngành với 3.800 chỉ tiêu. Các phương thức xét tuyển đa dạng để thí sinh có nhiều cơ hội lựa chọn. Riêng 2 ngành Kiến trúc và Thiết kế Công nghiệp, Trường tổ chức thi tuyển môn năng khiếu Hình Họa và môn Bố cục màu. Nếu không kịp tham dự kỳ thi năng khiếu do Trường tổ chức, thí sinh có thể sử dụng kết quả thi các môn năng khiếu vẽ tại các trường đại học khác để xét tuyển. Đối với các tổ hợp xét tuyển có môn ngoại ngữ, thí sinh có thể sử dụng các chứng chỉ quốc tế để quy đổi, thay thế cho môn ngoại ngữ khi xét tuyển vào Trường Đại học Mở Hà Nội.

Năm 2023, Trường Đại học Mở Hà Nội tiếp tục phát triển 02 chương trình liên kết đào tạo quốc tế:

- Chương trình đạo tạo Cử nhân ngành Quản trị Du lịch khách sạn liên kết và cấp bằng bởi Trường Quản lý khách sạn quốc tế Thái Bình Dương, New Zealand (chương trình PIHMS)

- Chương trình đào tạo Cử nhân chuyên ngành Quản trị khách sạn quốc tế liên kết và cấp bằng bởi Trường Kinh doanh Khách sạn và Du lịch Vatel, Cộng hòa Pháp (Chương trình VATEL)

Có thể thấy rõ, trong nhiều năm trở lại đây, phương án tuyển sinh của Trường Đại học Mở Hà Nội có tính ổn định cao, điều này tạo điều kiện cho thí sinh trong việc tìm hiểu và phân tích thông tin tuyển sinh các năm trước, từ đó đưa ra quyết định phù hợp nhất.
Chi tiết Đề án tuyển sinh năm 2023 của Trường Đại học Mở Hà Nội:
1. Phần I: Thông tin chung về trường Đại học Mở Hà Nội TẠI ĐÂY
2. Tuyển sinh đại học chính quy, văn bằng 2 chính quy, liên thông chính quy, song bằng
 TẠI ĐÂY

3. Phần III: Đề án tuyển sinh Thạc sĩ  TẠI ĐÂY
4. Phần IV: Đề án tuyển sinh Tiến sĩ TẠI ĐÂY

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết